Trang chủ arrow Tài liệu arrow Địa điểm, và lịch học lớp Thầy Tân
Địa điểm, và lịch học lớp Thầy Tân PDF In E-mail
Người viết: Thái Bá Tân   
09/09/2007

 

Chào mọi người,

 Lớp thầy bây giờ, từ đàu thang 7, 2011,học ở nhà TC, phòng 322, Khoa Tại chức, DH Bách khoa, Hà Nội . Dạo này mới vào học, đông người, giảm học nghèo và hoc "lạc chuồng" nhé. Vẫn 2 lớp: Lớp dễ thứ 3 - 5 - 7, Lớp khó hơn thứ 2 - 4 - 6. Lớp Chủ Nhật thôi không dạy nữa. Mỗi ngày một bài mới, không bao giờ trùng bài.

Không có lớp mới. Thầy dạy đã 22 năm nay. Cứ vào học một thời gian sau sẽ theo kịp. Ai lúc đầu mới học cũng rất yếu. Bảo đảm học vài tháng là tiến bộ trông thấy.

Các lớp ngày chẵn và lẻ hoc từ 6.đến 7.30h tối. Bây giờ lớp đông lắm, phải đi sớm mới có chỗ ngồi. Khoảng tháng Mười, cho học thoải mái 6 buổi một tuần.

Ai bận không đến lớp được thì vào mạng này mà tự hoc. Để củng cố từ và ngữ pháp, đồng thời nâng cao hiểu biết, hãy đọc thật nhiều các bài VOA. Đọc bằng mắt chứ không nghe. Sẽ nghe sau.

Ngoài ra trong phần Tài liệu thầy có danh sách 50 cuốn sách nhất thiết các em phải đọc để thành người. Ai đọc hết các truyện của thầy trên mạng bảo đảm sẽ trở thành người tốt hơn. Thề!

Thầy Tân

PS. Không nhận dạy học sinh ăn thịt chó, tiết canh, học sinh nữ ra đường bịt mặt bằng khăn như khủng bố. Xấu lắm. Cùng lắm đeo khẩu trang lúc có bụi rồi bỏ ra.

 

Cập nhật ( 20/06/2011 )
 
< Trước   Tiếp >
blog comments powered by Disqus